Thi cùng Hội đồng Anh, tại sao không?

Năm ngoái, hơn 2,7 triệu người đã tham dự các kỳ thi quốc tế được Hội đồng Anh tổ chức tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Chúng tôi tổ chức thi IELTS (Kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay) cũng như nhiều kỳ thi học thuật và chuyên mônđược công nhận trên toàn cầu.

Đăng ký thi cùng chúng tôi và tận hưởng những quyền lợi sau:

• Nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các kỳ thi quốc tế.

• Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,đáp ứngđược các yêu cầu nghiêm ngặt của Hội đồng Anh cũng như các trung tâm khảo thí trên thế giới.

• Giám khảo chuẩn quốc tế,thường xuyên được huấn luyện để nâng cao kỹ năng và kiến thức cần thiết.

• Địa điểm thi được sàng lọc cẩn thận với các các trang thiết bị tiên tiến

• Phần thi nghe với thiết bị âm thanh hiện đại, cho chất lượng âm thanh sống động như thật.

• Quyền truy cập miễn phí chương trình Road to IELTS, tài liệu tự học trực tuyến được thiết kế dành riêng cho các thí sinh.

Năm giá trị cốt lõi góp phần định hình văn hóa tổ chức và định hướng hành động của chúng tôi bao gồm: Trân trọng con người, Chính trực, Thấu hiểu, Sáng tạo và Chuyên nghiệp.

Chúng tôi mong muốn đem đến một môi trường thi nơi thí sinh có thể nhận được sự đánh giá công bằng và rõ ràng. Đăng ký thi với chúng tôi ngay hôm nay để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường việc làm và mở ra nhiều cơ hội tiếp tục việc học trong hoặc ngoài nước.